ซีคอน สแควร์ ชั้นสอง โซนซีซั่น
แฟชั่นมอลล์ ห้องที่ S160
แขวงบางนา เขตบางนา
กรุงเทพมหานคร
10260

ที่อยู่ร้านค้า

ติดต่อเรา

สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 by chamaroom

June 4, 2018

สาเหตุที่ทำใหเราปวดหลังประการหนึ่ง คือ อาการกล้ามเนื้อหดเกร็ง เนื่องจากการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวไม่ถูกต้องในชีวิตประจำวัน การหักโหมออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาบางประเภท ฉะนั้นเราจึงปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือเรื่องใกล้ตัวที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ จึงนำวิธีการเยียวยาอาการปวดหลัง...

June 4, 2018

การนอนพักผ่อนน้อยไม่ใช่สาเหตุเดียวที่ทำให้คุณไม่มีพลัง แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่คุณอาจทำไปโดยไม่รู้ตัวและไม่ทราบว่ามันกำลังทำให้สภาพร่างกายและจิตใจของคุณเหนื่อยล้าอยู่ อย่าง 5 สาเหตุนี้

1. บอกว่าเหนื่อยแล้วไม่ออกกำลังกาย

คนที่หยุดออกกำลังกายเพราะสาเหตุว่าไม่มีแรงหรือเหนื่...

June 4, 2018

หนึ่งในปัญหาหนักอกของผู้หญิงยุคใหม่ที่อยากหุ่นลีน รูปร่างเป๊ะ คือไขมันหน้าท้อง ออกกำลังหนักแค่ไหนก็ยังคงเส้นคงวา เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาวๆ ในงานเปิดตัว ฟิตบิท เวอร์ซ่า สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ที่มีฟีเจอร์ช่วยติดตามผลการออกกำลังกาย มาพร้อมฟังก์ชั่นติดตามข้อมูลสุขภาพสำ...

June 4, 2018

โรคความดันโลหิตสูง ภัยใกล้ตัวที่ควรใส่ใจ

โรคความดันโลหิตสูงเป็นโรคร้ายแรงที่คืบคลานมาเงียบๆ โดยไม่มีสัญญาณเตือนใดๆ ถ้าเพียงทำสิ่งง่ายๆ เหล่านี้ ก็จะสามารถลดความเสี่ยงทางสุขภาพที่รุนแรงนั้นได้ ประเทศไทยมีประชากรผู้ใหญ่มากกว่า 22% ที่มีความดันโลหิตสูง ความเข้าใจจึงเป็นจุด...

June 4, 2018

ตามใจปากลำบากเรื่องน้ำหนัก เพราะขึ้นมาพรวด ๆ ภายในไม่กี่วัน แต่ถ้าไม่อยากอ้วนไปนาน ๆ ต้องรีบลดน้ำหนักเร่งด่วน !

          กินตามใจปากแบบยั้งไม่อยู่มาสักพักจนรู้สึกอึดอัด ใส่เสื้อผ้าก็คับติ้ว แบบนี้น้ำหนักขึ้นชัวร์ ๆ ไม่ต้องสืบเลยค่ะ โดยเฉพาะใครที่รู้ตัวว่าตบะแตก Enjoy...

Please reload

Featured Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags